Hình ảnh thi công đến ngày 26-11-2019
  • Hình ảnh tổng thể Block A1
  • Thi công cốp pha tầng 14 Block A1
  • Xây tường bao căn hộ tầng 8 Block A1
  • Hình ảnh tổng thể Block A2
  • Thi công cốp pha tầng 11 Block A2
  • Xây tường bao căn hộ tầng 5 Block A2
  • Hình ảnh tổng thể Block B và Block C
  • Thi công cốt thép cột sàn tầng 13 Block B
  • Thi công cốt thép sàn tầng 14 Block C
  • Xây tường bao căn hộ tầng 7 Block B và Block C

Hình ảnh thi công đến ngày 26-11-2019
Hình ảnh tổng thể Block A1
Thi công cốp pha tầng 14 Block A1
Xây tường bao căn hộ tầng 8 Block A1
Hình ảnh tổng thể Block A2
Thi công cốp pha tầng 11 Block A2
Xây tường bao căn hộ tầng 5 Block A2
Hình ảnh tổng thể Block B và Block C
Thi công cốt thép cột sàn tầng 13 Block B
Thi công cốt thép sàn tầng 14 Block C
Xây tường bao căn hộ tầng 7 Block B và Block C
Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Thuận Thành Phát - đơn vị thành viên của Hung Thinh Corporation, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi giới bất động sản, xây dựng nhà và các công trình kỹ thuật dân dụng, mua bán các thiết bị, vật liệu trong ngành xây dựng. Với tiềm lực tài chính cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, Thuận Thành Phát sẽ đem đến nhiều hơn nữa những công trình chất lượng và thẩm mỹ dành cho khách hàng.
Hung Thinh Corp tự hào là một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với lợi thế từ quy trình liên kết chặt chẽ trong chuỗi cung ứng bất động sản từ đầu tư, xây dựng, phân phối... những năm qua, Công ty đã liên tục gặt hái nhiều thành công và khẳng định uy tín vững chắc trên thị trường.
Hung Thinh Land hiện là nhà phân phối bất động sản mạnh nhất phía Nam. Với hệ thống 7 sàn giao dịch quy mô lớn cùng đội ngũ hơn 1000 chuyên viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, Hung Thinh Land sẽ đem đến cho Quý Khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Incons đóng vai trò quan trọng trong hệ thống các công ty thành viên của Hung Thinh Corp. Với thế mạnh về công nghệ cùng đội ngũ kiến trúc sư, công nhân lành nghề, Công ty luôn hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng của các công trình.
Gần 10 năm hoạt động, VIETBANK đã trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại Việt Nam. Với 96 điểm giao dịch tại khắp các vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc cùng hệ thống các sản phẩm dịch vụ phong phú, VIETBANK đã và đang phục vụ tốt nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng.
Xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án Lavita Charm. Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, hoặc để lại thông tin theo mẫu bên dưới. Chúng tôi sẽ hồi âm trong thời gian sớm nhất.
5 + 5 =Đăng ký